Để tạo ra những mái tóc đẹp, hoàn chỉnh và hài lòng khách hàng ngoài việc tay nghề, chuyên môn cao thì người thợ cần lựa chọn sản phẩm chăm sóc tóc cũng rất quan trọng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại sản phẩm khác nhau và những đơn vị cung cấp khác nhau. Vậy làm thế nào để chọn lựa sản phẩm tóc chất lượng cho Salon, đặc biệt là những Salon mới mở và chưa có kinh nghiệm?

Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ đến bạn kinh nghiệm lựa chọn mỹ phẩm tóc để kinh doanh mà tôi đã đúc kết được.

Tại sao nên chọn mỹ phẩm tóc chất lượng để kinh doanh cho Salon?

Hướng dẫn chọn lựa sản phẩm tóc để kinh doanh
Hướng dẫn chọn lựa sản phẩm tóc để kinh doanh

Như bạn biết, việc sử dụng những mỹ phẩm tóc tốt và chất lượng sẽ mang đến lợi ích rất nhiều cho việc kinh doanh của bạn cũng như đối với khách hàng. Những lợi ích đó là gì?

  •       Lòng tin đối với cơ sở Salon của bạn: Niềm tin là một yếu tố vô cùng quan trọng đối với việc kinh doanh ngày nay khi mà lòng tin ngày càng trở nên hiếm hoi của người tiêu dùng đối với các cơ sở kinh doanh.
  •       Khách hàng sẽ giới thiệu khách hàng mới đến với cơ sở kinh doanh của bạn.

Bí kíp chọn mỹ phẩm tóc chất lượng cho Salon

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau về mỹ phẩm tóc. Tuy nhiên việc lựa chọn sản phẩm để phù hợp cũng như đáp ứng được với nhu cầu kinh doanh của Salon đang là một điều gây băn khoăn thậm chí là khó khăn cho chủ Salon.

Vậy dựa vào tiêu chí nào để chủ Salon có thể lựa chọn một dòng sản phẩm uy tín chất lượng nhưng giá cả lại phù hợp!

Xác định mục đích

Xác định đối tượng để kinh doanh
Xác định đối tượng để kinh doanh

Đầu tiên để lựa chọn được những mỹ phẩm chất lượng cho Salon bạn nên xác định trước mục đích mình muốn làm nhiều nhất là gì.

Tại sao tôi lại nói thế?

Tại vì trên thị trường hiện nay có 2 loại là thuốc nhuộm phủ bạc và thuốc nhuộm thời trang. Trong đó, thuốc nhuộm phủ bạc thường có màu tối, gốc nâu sẫm và khó lên màu, dùng để che phủ mái tóc hiện tại của bạn. Còn thuốc nhuộm thời trang lại có khả năng lên màu mạnh mẽ và ấn tượng hơn. Bạn có thể căn cứ vào mục đích nhuộm tóc của mình để chọn loại thuốc nhuộm cho phù hợp.

Xác định đối tượng khách hàng mình muốn phục vụ, khả năng tài chính

xác định phân khúc khách hàng là bình dân – trung cấp – cao cấp để lựa chọn sản phẩm kinh doanh phù hợp tránh sử dụng những sản phẩm với chi phí quá cao ảnh hưởng đến lợi nhuận của Salon

Xác định thương hiệu sản phẩm

Bạn nên chọn các mỹ phẩm tóc phải có nguồn gốc rõ ràng. Không nên chọn những sản phẩm trôi nổi trên thị trường để sử dụng cho khách hàng của mình sẽ dẫn đến mất uy tín việc kinh doanh sẽ trở nên khó khăn hơn.

Nên lựa chọn những sản phẩm có giá thành phù hợp

Trong kinh doanh, bên cạnh chất lượng sản phẩm thì giá thành cũng rất quan trọng. Bạn không thể cố gắng chạy đua theo chất lượng sản phẩm mà bỏ quên lợi nhuận. Bạn nên cân bằng cả 2 thứ đó, cái nào hơn cũng sẽ không tốt cho bạn trong tương lai.

Góc giới thiệu:

Chọn mỹ phẩm tóc A86
Chọn mỹ phẩm tóc A86

Mỹ phẩm tóc A86, Kalispro chủ Salon có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả. Sản phẩm được sản xuất với công nghệ Italy với dây chuyền tiên tiến và công nghệ hiện đại sản phẩm của chúng tôi đáp ứng hoàn toàn về yêu cầu mà Salon mong muốn.

Về chất lượng: chúng tôi đã làm một cuộc thử nghiệm và với cùng phân khúc giá thì sản phẩm Kalispro – A86 đang có hiệu quả cao hơn so với dòng sản phẩm khác. Và một so sánh thú vị hơn khi so sánh với một số dòng sản phẩm có giá thành cao hơn thì kết quả dường như tương đồng trên tóc của khách hàng chính vì vậy nếu là chủ Salon thông minh bạn hãy cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Nên lựa chọn những nhà cung cấp hỗ trợ sử dụng

Chúng tôi biết rằng việc thay đổi qua một dòng sản phẩm khác phần nào đó có thể gây khó dễ cho Salon khi thực hiện tuy nhiên bạn hoàn toàn yên tâm vì điều này bởi chúng tôi luôn có một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của bạn 24/7

Ngoài ra chúng tôi còn thường xuyên tổ chức những khoa học nâng cao để trau dồi cho khách hàng của mình.

Được tham gia những cộng đồng liên minh ông bà chủ Salon lớn nhỏ trên toàn quốc để học hỏi hoặc chia sẻ kiến thức nhằm xây dựng và phát triển Salon một cách bền vững.

Hi vọng với những chia sẻ trên của tôi sẽ giúp bạn lựa chọn mỹ phẩm tóc chất lượng và hiệu quả cho cửa hàng kinh doanh của bạn.

Chúc bạn thành công trên con đường phát triển doanh nghiệp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.